Xây lò pizza

Tổng hợp các kiểu lò pizza, cách thức xây lò pizza, cách làm bánh pizza, tư vấn xây lò pizza các loại

 • Lò Xông Khói Kích Thước Lớn Cho Nhà Hàng

  27-05-2020 // 1,848 lượt xem

  Chắc hẳn món thịt xông khói hiện nay đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Có nguồn gốc từ phương Tây, món ăn này đã ngày càng lan rộng ra thế giới, từ một phương pháp bảo quản thức ăn trở thành một món ăn đặc trưng nổi tiếng của nhiều quốc gia.

  Chi tiết →

 • 3 Cách Vệ Sinh Lò Nướng Ngay Tại Nhà Vô Cùng Đơn Giản Với Chi Phí Rẻ

  23-05-2020 // 1,641 lượt xem

  Trong quá trình sử dụng lò nướng pizza bằng gạch, lò xông khói các loại và các thiết bị gia dụng trong nhà bếp lâu ngày, sau một thời gian dài sử dụng thì việc những thiết bị này có xuất hiện sự tích tụ dầu mỡ là điều hiển nhiên, dầu mỡ và thức ăn vụn các loại sẽ làm cho lò nướng và các thiệt bị nhà bếp hoạt động kém hiệu quả và không còn đảm bảo được sự an toàn vệ sinh. Dưới đây, Thiên Phước Group sẽ hướng dẫn các vệ sinh lò nướng đơn giản ngay tại nhà.

  Chi tiết →

 • Lò Xông Khói Kích Thước Nhỏ Cho Hộ Gia Đình

  20-05-2020 // 2,432 lượt xem

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lò xông khói, để có thể lựa chọn một chiếc lò xông khói hợp túi tiền và đem lại hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới đây để biết thêm thông tin.

  Chi tiết →

 • Câu Chuyện Về Chiếc Lò Xông Khói

  19-05-2020 // 1,921 lượt xem

  Thịt xông khói đã không còn là một món ăn xa lạ ở Việt Nam, vậy món ăn này bắt nguồn từ đâu và cách hoạt động này là gì? Hãy cùng Thiên Phước Group tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây

  Chi tiết →

 • Tìm Hiểu Về Lò Xông Khói

  18-05-2020 // 2,135 lượt xem

  Những món thịt xông khói từ lâu đã trở nên nổi tiếng ở các nước phương tây. Những năm gần đây do nhu cầu ăn uống ngày càng mở rộng, những món ăn từ lò xông khói đã dần trở nên quen thuộc với ẩm thực nước ta. Chính vì vậy, nhu cầu mua lò xông khói cũng tăng cao. Hãy cùng Thiên Phước tìm hiểu về chiếc lò độc đáo này qua bài viết bên dưới.

  Chi tiết →

 • Cách pha chế nước rửa tay tại nhà để phòng dịch Corona

  19-02-2020 // 1,811 lượt xem

  Trước dịch bệnh bởi virus corona đang ngày càng bùng phát mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu bị kiểm soát. Khẩu trang và nước rửa tay đang trong tình trạng cháy hàng và giả cả bị đẩy lên ở mức cao. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể tự pha chế nước rửa tay khô ngay tại nhà với những nguyên liệu rất dễ tìm thấy trên thị trường, mang lại tính sát khuẩn cao mà cực kì an toàn cùng với giá thành rẻ. Khẩu trang là sản phẩm mà chúng ta không có khả năng sản xuất do sự cầu kì, còn nước rửa tay thì lại rất đơn giản, chính vì vậy, để có thể tự pha chế nước rửa tay cho gia đình, hãy tham khảo bài viết bên dưới đây.

  Chi tiết →

 • KINH NGHIỆM LỰA CHỌN LÒ NƯỚNG BÁNH PIZZA CHO NHÀ HÀNG

  07-02-2020 // 2,123 lượt xem

  Trên thị trường hiện nay, lò nướng bánh pizza công suất cao chuyên dụng cho các nhà hàng ngày càng phát triển mạnh về mẫu mã cũng như chủng loại. Việc lựa chọn giữa việc xây lò gạch và lò nướng bằng gas hoặc điện ngày càng khó bởi những tính năng của lò nướng ngày càng được nâng cao. Một số tiêu chí nên tham khảo khi lựa chọn lò nướng bánh pizza đã được tổng hợp bởi Thiên Phước qua bài viết bên dưới đây.

  Chi tiết →