Xây lò pizza

Tổng hợp các kiểu lò pizza, cách thức xây lò pizza, cách làm bánh pizza, tư vấn xây lò pizza các loại

 • Cách Làm Bánh Pizza Không Cần Lò Nướng

  14-01-2020 // 21 lượt xem

  Không cần phải dùng lò nướng cao cấp chất lượng Châu Âu, bạn vẫn có thể tự tay làm bánh pizza thơm ngon ngay tại nhà mà chất lượng không hề thua kém bánh được làm ở ngoài nhà hàng. Với những chiếc pizza thủ công này thì mặc sức cho bạn bỏ nhiều nhân và pho mát lên trên bánh, chi phí mà bạn bỏ ra để chế biến món ăn này vô cùng rẻ mà chất lượng. Giá cả chỉ từ 1/2 giá bạn phải bỏ ra để đi ăn nhà hàng.

  Chi tiết →

 • Lò nướng bánh pizza giá rẻ? Tìm hiểu về lò Pizza giá rẻ, Loại nào nướng bánh ngon

  10-01-2020 // 30 lượt xem

  Lò nướng bánh pizza giá rẻ nào tốt? Đối với những nhà hàng kinh doanh nhỏ lẻ, đây là câu hỏi được rất nhiều nhà hàng bán bánh Pizza quan tâm, nhất là đối với những nhà hàng có kinh phí thấp và lần đầu mua lò nướng bánh Pizza công suất nhỏ giá rẻ chưa có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn loại lò nướng nào nướng bánh ngon.

  Chi tiết →

 • LÒ NƯỚNG PIZZA MINI

  25-12-2019 // 51 lượt xem

  Các lò nướng pizza đã gắn bó với chúng ta từ buổi bình minh của lịch sử nhân loại và hầu như mọi nền văn minh trên trái đất sử dụng lò nướng bánh pizza. Thật ngạc nhiên, hình dạng của những lò nướng pizzo thời đó là những lò gạch được phát hiện ở Pompeii cổ và có thể nướng bất kỳ chiếc pizza nào chỉ với một thao tác sửa chữa nho nhỏ.

  Chi tiết →

 • Tìm Hiểu Về Lò Nướng Bánh Pizza Berjaya

  20-12-2019 // 46 lượt xem

  Nhà của bạn rất thích món Pizza nhưng lại ngại về chi phí xây dựng một chiếc lò Pizza bằng gạch. Bạn đang cần một giải pháp hàng đầu để có được món bánh Pizza thơm ngon. Nếu là một tiệm bánh mỳ hoặc cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp bánh pizza ra thị trường bán lẻ thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua sự lựa chọn hàng đầu đó chính là việc phải sắm được cho gian bếp của mình có một chiếc lò nướng Pizza Berjaya, bởi xét về chức năng của các dòng lò nướng Pizza hiện đại ngày nay thì lò nướng bánh pizza berjaya chính là sản phẩm sẽ mang lại cho bạn nhiều hiệu quả nhất. Nếu xét về hiệu quả đem lại thì sau lò nướng pizza bằng gạch thì việc sở hữu một chiếc lò nướng Pizza có giá thành hợp lý và dễ mua như lò nướng bánh pizza berjaya, bên cạnh đó lò nướng này còn cho ra chất lượng bánh vô cùng thơm ngon khiến bạn phải đầu tư ngay mà không cần suy nghĩ nhiều.

  Chi tiết →

 • Tìm Hiểu Về Lò Nướng Làm Pizza

  09-12-2019 // 76 lượt xem

  Qua bài viết trước thì Thiên Phước Group đã giới thiệu về sự ra đời của xây lò pizza tại Việt Nam. Trước khi có sự phát triển rộng rãi của lò gạch thì lò nướng pizza bằng điện đã ra đời rất nhiều. Cùng Thiên Phước Group tìm hiểu về một số loại lò nướng pizza đang thịnh hành trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết →

 • Xây Lò Nướng Pizza - Tại Sao Không?

  09-12-2019 // 85 lượt xem

  Món Pizza hiện nay đã không còn xa lạ gì đối với nền ẩm thực nước ta, việc xây lò nướng pizza và hình thức chế biến món ăn này ngày càng phổ biến trên cả nước. Thiên Phước Group với nhiều năm nghiên cứu xây dựng lò nướng pizza bằng gạch cho nhiều nhà hàng lớn, tuy nhiên những nhà hàng nhỏ lại lo ngại về chi phí đầu tư ban đầu. Hãy cùng Thiên Phước tìm hiểu về việc xây lò nướng pizza qua bài viết này.

  Chi tiết →

 • Tìm Hiểu Về Những Loại Lò Nướng Trên Thị Trường Hiện Nay

  06-12-2019 // 79 lượt xem

  Lò nướng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Hãy cùng Thiên Phước Group tìm hiểu về một số loại lò nướng hiện nay.

  Chi tiết →