Xây lò pizza

Tổng hợp các kiểu lò pizza, cách thức xây lò pizza, cách làm bánh pizza, tư vấn xây lò pizza các loại

 • 10 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÓN ĂN THỊT XÔNG KHÓI

  27-06-2018 // 1,393 lượt xem

  Thịt xông khói là một món ăn phổ biến trên thế giới không là vì mùi vị độ ngon tuyệt vời của nó, mà còn do hàm lượng chất dinh dưỡng cũng như khả năng chống lại các loại bệnh tật mà nó đem lại cho người dùng. Vì vậy, hãy tăng cường thit xong khoi nhiều hơn trong bữa ăn hằng ngày của gia đình mình nhé.

  Chi tiết →

 • XÂY DỰNG LÒ NƯỚNG PIZZA GẠCH KIỂU Ý TẠI VIỆT NAM - TẠI SAO KHÔNG?

  27-06-2018 // 2,558 lượt xem

  Pizza có thể làm từ nhiều loại lò khác nhau, trong đó ngon và giữ được hương vị truyền thống phải kể đến xây lò nướng pizza bằng gạch, một loại lò nướng truyền thống nhưng đang quay trở lại làm điên đảo các đầu bếp nhà hàng 5 sao trên thế giới bởi công dụng tuyệt vời và nét văn hóa truyền thống mà nó đem lại cho thực khách.

  Chi tiết →

 • TẠI SAO CẦN PHẢI CÓ MỘT LÒ NƯỚNG BBQ NGOÀI TRỜI TRONG GIA ĐÌNH

  26-06-2018 // 1,626 lượt xem

  Lò nướng bbq ngoài trời hiện nay cũng vô cùng phổ biến tại Việt Nam, giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tổ chức tiệc tùng gia đình hay bạn bè. Cùng tìm hiểu xem, lo nuong bbq ngoai troi còn có những công dụng nào khác nữa không nhé.

  Chi tiết →

 • 5 BIẾN TẤU TUYỆT VỜI VỚI CHIẾC LÒ NƯỚNG BBQ

  26-06-2018 // 1,401 lượt xem

  Lò nướng bbq thì chắc chắn công dụng chính là nướng những món ăn bbq ngon miệng. Tuy nhiên, nếu biết đến những biến tấu sau thì bạn sẽ cảm thấy yêu chiếc lo nuong bbq của mình nhiều hơn vì những công dụng đa năng của nó.

  Chi tiết →

 • 5 LOẠI LÒ NƯỚNG GIA ĐÌNH KHÔNG THỂ THIẾU CỦA NGƯỜI SÀNH ĂN

  26-06-2018 // 1,633 lượt xem

  Đối với những đầu bếp tại gia thì những chiếc lò nướng là vật không thể thiếu. Tuy nhiên, loại lò nướng gia đình nào quan trọng nhất. Danh sách các loại lò nướng gia đình không thể thiếu sẽ được liệt kê dưới đây:

  Chi tiết →

 • 3 ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA MỘT CHIẾC BẾP NƯỚNG BBQ NGOÀI TRỜI

  26-06-2018 // 1,210 lượt xem

  Sở hữu một chiếc bếp nướng bbq ngoài trời sẽ đem lại cho gia đình bạn những buổi tiệc nướng vô cùng hấp dẫn và hơn thế nữa sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều so với đến những nhà hàng đắt tiền thưởng thức nhưng hương vị vẫn thơm ngon trọn vẹn.

  Chi tiết →

 • LÀM THỊT XÔNG KHÓI ĐÚNG CHUẨN VỚI LÒ NƯỚNG THỊT XÔNG KHÓI KIỂU TEXAS TẠI VIỆT NAM

  26-06-2018 // 1,495 lượt xem

  Món thịt xông khói chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với chúng ta thông qua những món ăn như pizza hay harmberger, tuy nhiên nhiều cơ sở sản xuất thịt xông khói tại Việt Nam lại chưa đáp ứng được chất lượng cũng như mùi vị thịt xông khói chuẩn u Mỹ. Đừng lo, lò lò nướng thịt xông khỏi kiểu Texas đã có mặt tại Việt Nam, hỗ trợ bạn trong quá trình chế biến sản xuất thịt xông khó, cũng như hứa hẹn sẽ trở thành một trở thủ đánh lực cho những chị em nội trợ tự tay chế biến món thịt xông khói cho gia đình của mình.

  Chi tiết →